• Chào mừng bạn đã tham gia cộng đồng BIM. Vui lòng đọc Nội quy & Quy định của diễn đàn.

Tuyển ứng viên tham gia Khóa đào tạo GV nguồn về BIM "TRAIN THE BIM TRAINER" (được tài trợ học phí)

admin

Cộng đồng BIM
Ban Quản Trị
#1
Ngay sau Khóa đào tạo GV nguồn là các khóa đào tạo BIM cho người thực hiện tại cơ quan, doanh nghiệp (BIM for Practitioners) tại nhiều tỉnh thành. Hãy để lại contact bên dưới để chúng tôi gửi thư mời.
--------
Mô hình thông tin công trình (BIM) đang mở ra một kỷ nguyên mới và là một cuộc cách mạng hóa trong thiết kế, thi công, quản lý, vận hành dự án xây dựng. Dự án xây dựng áp dụng BIM giúp tiết kiệm chi phí, rút ngắn thời gian thực hiện, nâng cao chất lượng công trình và cải tiến quá trình vận hành, bảo trì công trình. Với mục tiêu phát triển nghành xây dựng trong nước nói chung và thúc đẩy việc áp dụng BIM tại Việt Nam nói riêng, ngày 22/12/2016 Thủ tướng Chính phủ đã ban hành quyết định số 2500/QĐ-TTg phê duyệt Đề án Áp dụng mô hình thông tin công trình BIM trong hoạt động xây dựng và quản lý vận hành công trình. Tuy nhiên, việc áp dụng BIM ở Việt Nam còn nhiều khó khăn và thách thức trong việc xây dựng cơ chế chính sách, tiếp cận công nghệ BIM trên thế giới và thiếu nguồn nhân lực ứng dụng BIM. Tại thị trường Việt Nam hiện nay theo khảo sát của chúng tôi về đào tạo BIM tại Việt Nam, trong thời gian gần đây rộ lên khá nhiều đơn vị tổ chức khóa đào tạo BIM tại các Trung tâm, đào tạo trực tuyến, trong đó có một số các Trung tâm được ủy quyền của hãng Autodesk hoặc một số ít các Giảng vên có các chứng chỉ về đào tạo BIM chuẩn quốc tế nhưng đa phần các Giảng viên BIM chưa có kiến thức chuyên sâu về nghiệp vụ sư phạm.
Góp phần giải quyết những khó khăn này và được sự ủy quyền của Ban Giám hiệu trường Đại học Xây dựng, trong khuôn khổ dự án “Phát triển nguồn nhân lực BIM ở Việt Nam thông qua việc xây dựng và thực hiện các khóa đào tạo chuyên môn về BIM và sự hợp tác bền vững với các cơ quan, doanh nghiệp/ngành xây dựng”[1] Viện Quản lý Đầu tư Xây dựng phối hợp cùng với Hội đồng Anh tại Việt Nam tổ chức mở lớp đào tạo “Giảng viên nguồn Train the BIM Trainer” với những mục đích sau:
 • Tạo nguồn Giảng viên BIM có trang bị đầy đủ về kiến thức nghiệp vụ sư phạm, chuyên môn về đào tạo BIM chuẩn quốc tế.
 • Thiết lập mạng lưới liên kết các Giảng viên có trình độ chuyên môn cao về đào tạo BIM, tạo ra môi trường học tập và đào tạo chuyên nghiệp cho các tổ chức, cá nhân có nhu cầu về đào tạo BIM tại Việt Nam.
 • Nâng cao nhận thức, trình độ chuyên môn thúc đẩy học tập và nghiên cứu và áp dụng BIM tại Việt Nam.

Khóa đào tạo có sự tham gia của các chuyên gia và giảng viên có kinh nghiệm chuyên sâu về đào tạo nghiệp vụ sư phạm cũng như đào tạo BIM từ Trường Đại học Xây Dựng và Trường Đại học Tổng hợp Queen Belfast, Vương Quốc Anh, trao đổi và thảo luận các vấn đề sau:
 • Các giải pháp đào tạo BIM cho tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân hành nghề xây dựng;
 • Định hướng phát triển và thách thức đào tạo BIM tại Việt Nam;
 • Đào tạo hướng dẫn chuyên sâu nghiệp vụ sư phạm cho các giảng viên BIM;
 • Nâng cao nhận thức và định hướng đào tạo BIM theo tiêu chuẩn thế giới.
Các ưu đãi và cơ hội tại khóa học:
 • Có 50 suất học bổng 100% cho ứng viên đủ điều kiện;
 • Sau khi kết thúc khóa học xét tuyển 5-10 ứng viên phù hợp nhất để trở thành chuyên gia đào tạo BIM của chuỗi các khóa đào tạo BIM tại các địa phương;
 • Nhận chứng chỉ Chuyên gia đào tạo BIM.

THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM VÀ ĐỐI TƯỢNG THAM GIA
Thời gian tổ chức:
Ngày 21-27/01/2018, Sáng từ 8.00 am-11.30 am | Chiều từ 1.30 pm - 4.00 pm.

Địa điểm: Tầng 2, Nhà thư viện, Đại học Xây dựng.

Đối tượng tham gia:
 • Giảng viên tại các trường đại học thuộc khối kĩ thuật trong cả nước;
 • Giảng viên tại các trung tâm đào tạo BIM;
 • Giảng viên đào tạo BIM online;
 • BIM Manager, BIM Coordinator tại các công ty, doanh nghiệp;
 • Các cá nhân phù hợp khác
Đăng ký tham gia khóa học tại:
Bạn cần phải đăng nhập để thấy link Đăng nhập hoặc đăng ký ngay.

Thời hạn đăng ký khóa học hết ngày 10/01/2018

Điều kiện tối thiểu: CV, Thư bày tỏ động lực và cam kết (cover letter)
Liên hệ: P309 Nhà thí nghiệm, Trường Đại học Xây dựng
Số 55 Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 01293103333 (Mr. Tuấn) | 0983 972 892 (Mr. Cương)

Email: iicm@nuce.edu.vn; Website:
Bạn cần phải đăng nhập để thấy link Đăng nhập hoặc đăng ký ngay.
|
Bạn cần phải đăng nhập để thấy link Đăng nhập hoặc đăng ký ngay.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn!
[1] Dự án được xây dựng dưới sự hỗ trợ của Hội đồng Anh thông qua Quỹ Hợp tác Giáo dục Đại học HEP. Mục tiêu của Quỹ HEP hướng đến việc mở rộng và tăng cường chương trình hợp tác của các trường đại học Việt Nam và Vương quốc Anh; chia sẻ kinh nghiệm của Vương quốc Anh; và hỗ trợ nâng cao năng lực cho trường đại học Việt Nam nhằm đáp ứng các mục tiêu đổi mới giáo dục đại học của Việt Nam. Các lĩnh vực ưu tiên của Quỹ HEP là quản trị đại học, đảm bảo chất lượng, dạy và học, nghiên cứu,và nâng cao khả năng có việc làm cho sinh viên. Trong năm 2017-2018, đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp là trọng tâm hợp tác của Quỹ HEP.
 

Attachments

Last edited by a moderator: