• Chào mừng bạn đã tham gia cộng đồng BIM. Vui lòng đọc Nội quy & Quy định của diễn đàn.

Mua máy tính văn phòng cấu hình thế nào

sieutocviet4

Thành viên mới
#1
- Cấu hình máy tính thúc đẩy công việc văn phòng
- Để có được cấu hình máy để bàn mạnh thì thiết bị máy tính cũng phải xuất sắc. Hôm nay ta hãy cùng khám phá ra những trang thiết bị đấy:
• Chip máy tính: nó là liên kết của các mạch điện chưa những linh kiện bán dẫn, một bộ phận vai trò như trung tâm môi trường và sai khiến lưu lượng của bo mạch chủ, xác định những thành phần giống với bo mạch chủ bao gồm CPU, RAM, ổ cứng và card đồ họa.

• Bộ nhớ máy tính (RAM): là bộ nhớ lưu trữ tạm thời của thiết bị Random Access Memory người ta gọi tên ba chữ cái đầu tiên RAM. Khi bạn muốn máy lưu được càng nhiều dữ liệu thì bạn sẽ cần có một bộ nhớ lớn hơn. Và dung lượng bộ nhớ RAM dùng để nhận xét lựclượng của thiết bị
• Bộ nguồn: Nguồn máy tính là một bộ phận rất quan trọng đối với hệ thống của máy tính, hiển nhiên kha khá người xài ít biết đến. Sự ổn của một máy tính ngoài những thiết bị chính như (ổ cứng, bộ nhớ online ngẫu nhiên, bộ giải quyết, bo mạch chủ...) còn tin tưởng hoàn toàn vào nguồn máy tính vì nó cung cấp năng lượng đến nhữngthiết bị để Hoạt động.
• Ổ cứng: ổ cứng là một thành phần không thể hiếu trong máy tính, nó giúp ghi nhớ những dữ liệu của người mua. Ổ cứng thường liên quan gặp những vấn đề trong khi sử dụng máy như: chuyển tiếp chép xuất dữ liệu của máy, tiến hành khởi động máy, độ chắc chắn của dữ liệu cá nhân để trên máy. Chính cũng thế khi người mua mua máy thì các thông số kỹ thuật của ổ cứng cũng phải để bạn chia sẻ đến.
• Vỏ máy tính: là thiêt bị dùng để gắn kết với thiết bị phần cứng bên trong máy. Và có vai trò rất lớn trong việc tản nhiệt cho máy tính ra truyền thông ngoài. Vỏ máy tính rất đủ, những thiết kế nhân phẩm của vỏ máy tính sẽ tạo ra sự tầm vóc bảo của các hãng máy tính khác nhau và các model khác nhau trong cùng một hãng.
• Ổ đĩa quang: Ổ đĩa quang là dụng cụ dùng để đọc đĩa quang, nó sử dụng một loại thiết bị phát ra một tia lazer chiếu vào bề mặt đĩa quang, phản xạ lại trên đầu thu đồng thời phân giải thành tín hiệu để đọc hoặc ghi dữ liệu trên đĩa CD, DVD.
• Main máy tính: có sử dụng là nơi phương tiện tiếp xúc giữa các thiết bị máy tính với nhau, còn được xem là đường dẫn điện chính của thiệt bị điện tử hoặc liên hệ máy tính. Vì vậy lựclượng của nó chính là lựclượng của máy tính.
==> Nên chọn
Bạn cần phải đăng nhập để thấy link Đăng nhập hoặc đăng ký ngay.
giành cho công ty như thế nào là thích hợp
- Người mua có lẻ xem cấu hình máy tính theo sự hướng dẫn sau:

• Chip máy tính văn phòng: chọn Core i3 3210 hay các loại tương tự khác trở lên.
• Bộ nhớ (RAM): Hãy chọn RAM từ 4GB trở lên, loại 2GB thường xử lý cộng việc chậm, vì vậy chúng tôi thẳng thực quan tâm cho khách hàng về cam Kết này.
• Bộ nguồn: Cần loại tù 500W vai trờ thực trở lên là Cố định.
• Ổ cứng: thích hợp nhất đó là 1,5TB, dựa vào vào công việc của khách hàng có thể mua loại ổ cứng khác. Nếu chịu đầu tư cho nhân viên thì công ty có lẻ xài ổ cứng SSD, đây được xem là ổ cứng mạnh, hơn thẳng với những ổ cứng bình thường khác.
• Vỏ máy (Case): phụ thuộc vào các công ty, phần vỏ của máy tính có thể mua nhiều hãng khác nhau.
• Ổ đĩa quang: Thiết bị này không quan trọng, rõ rệt ổ này kha khá rẻ vì vậy máy tính cũng nên có để vào Các Thời điểm sử dụng đến hoặc cài lại hệ sai khiến cũng dễ dàng.
• Main: Phần này tùy thuộc vào những loại chip và RAM của người dùng đã chọn lựa để mua main phù hợp hơn.
• Hãy đầu tư một cấu hình máy tính tốt để hỗ trợ cho các công việc văn phòng là sự đầu tư chính cốt yếu. Máy tính có cấu hình yếu, bạn phải sẽ mất đến 5 phút để bật máy, hoặc xảy ra nổi loạn hệ thống máy tính, thẩm phán chậm, lưu trữ dữ liệu kém,... thì cung Cấp trong công việc không được cao.
• Hiển nhiên có được những chiếc máy tính hiệp hội vai trò nhân phẩm thì cần tham khảo từ bạn bè, quan tâm từ trên mạng để người dùng chọn được sự ân ý. Ngoài ra người dùng có lẻ chọn công ty uy tính của chúng tôi để mua máy tính tổ chức tốt phục vụ dẻo dai trong công việc, có giá trị cao, được sự tin tưởng nhiều người, người dùng tuyệt đối yên tâm khi đặt mua sản phẩm của chúng tôi.

Công ty Công Nghệ Chính Nhân
115-115B Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Q. 1, Tp. HCM
Email: cskh@chinhnhan.vn
Web: chinhnhan.vn
Hotline: 19006739