• Chào mừng bạn đã tham gia cộng đồng BIM. Vui lòng đọc Nội quy & Quy định của diễn đàn.

Autodesk Showcase

Nguyet Anh

Member
Ban Quản Trị
#1
1526370043842.png
Autodesk Showcase là ứng dụng giúp chuyển các mô hình sang dạng thuyết trình đầy mê hoặc để chia sẻ trực tuyến với những người nghe hoặc để xuất bản phục vụ cho việc truy cập từ xa qua web hoặc các thiết bị di động.

Autodesk Showcase là phần mềm trình chiếu hình ảnh 3D một cách dễ dàng và chuyên nghiệp. Phần mềm cung cấp các công cụ thiết kế giúp khai thác tối đa tính năng quảng bá hình ảnh, giúp các kiến trúc sư, nhà thiết kế, chuyên gia tiếp thị trình bày và quảng bá các sản phẩm của mình. Phần mềm giúp nhanh chóng chuyển đổi các mô hình CAD 3D, hình ảnh 3D vào các công cụ trình chiếu truyền thống. Hãy tạo nên sự chuyên nghiệp riêng của cá nhân bạn khi thuyết trình hoặc trình chiếu các đề án, các ý tưởng sử dụng công cụ AutoDesk Showcase.
Khả năng tương thích của phần mềm là rất cao khi nó hỗ trợ chèn dữ liệu từ các phần mềm thiết kế như AutoCAD, Inventor, Revit, hay chuyên nghiệp hơn nó còn hỗ trợ tương tác với dữ liệu của phần mềm AutoDesk Alias.

Đối với dữ liệu là các tài liệu kiến trúc xây dựng được xuất ra từ Revit, thì chương trình có thể trình chiếu tất cả từ các hình ảnh cơ bản đến các hiệu ứng đi kèm.
Khả năng đồng bộ với dịch vụ A360 cũng là một điểm mạnh của chương trình, với AutoDesk Showcase, bạn có thể trình chiếu bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu khi mà dữ liệu thuyết trình của bạn đã sẵn sàng ở trên “mây”.
Cuối cùng là khả năng trình chiếu những bức ảnh, những video có chất lượng âm thanh và hình ảnh đạt mức tuyệt hảo, âm thanh stereo chuyên nghiệp.

AutoDesk Showcase chính là thể hiện phong cách trình bày, phong cách trình chiếu của chính bạn, hãy tạo nên sự cá tính mà chỉ có bạn mới có với Showcase.
NGUỒN:
Bạn cần phải đăng nhập để thấy link Đăng nhập hoặc đăng ký ngay.