• Chào mừng bạn đã tham gia cộng đồng BIM. Vui lòng đọc Nội quy & Quy định của diễn đàn.

Làn dau phụ nữ sau sinh thay đổi như thế nào?

Thegioitennis

Thành viên mới
#1
Những thay đổi về da có thể xảy ra sau khi sinh?

Bạn có thể có vết rạn da trên bụng nơi da bạn bị kéo dài trong khi mang thai. Một số phụ nữ cũng có được chúng trên đùi, hông và đáy. Chúng có thể không biến mất sau khi sinh, nhưng chúng mờ đi theo thời gian.Bạn có thể làm gì:


Sử dụng kem hoặc kem dưỡng da trên da. Chúng không làm cho các vết rạn da biến mất, nhưng chúng có thể giúp giảm ngứa đi kèm với các vết rạn da.
Sử dụng
Bạn cần phải đăng nhập để thấy link Đăng nhập hoặc đăng ký ngay.
, những loại nước tắm được chứng nhận để hồi phục làn da nhanh nhất


Những thay đổi tóc có thể xảy ra sau khi sinh?

Tóc của bạn có vẻ dày hơn và đầy đặn hơn trong khi mang thai. Điều này là do mức độ hormone cao trong cơ thể khiến bạn mất ít tóc hơn trong khi mang thai. Sau khi em bé được sinh ra, tóc của bạn có thể mỏng đi. Bạn thậm chí có thể mất tóc. Rụng tóc thường dừng lại trong vòng 6 tháng sau khi bạn sinh con. Tóc của bạn sẽ lấy lại sự viên mãn bình thường trong vòng một năm.


Bạn có thể làm gì:


Ăn nhiều trái cây và rau quả. Các chất dinh dưỡng trong trái cây và rau có thể giúp bảo vệ tóc của bạn và giúp nó phát triển.

Hãy nhẹ nhàng với mái tóc của bạn. Không mặc ponytails, bím tóc hoặc con lăn chặt chẽ. Chúng có thể kéo và căng thẳng tóc của bạn.

Nên sấy tóc với chế độ mát ở máy sấy
Có thể thực hiện
Bạn cần phải đăng nhập để thấy link Đăng nhập hoặc đăng ký ngay.


Khi nào bạn có kinh nguyệt sau khi mang thai?

Nếu bạn không cho con bú, thời gian của bạn có thể bắt đầu lại từ 6 đến 8 tuần sau khi sinh. Nếu bạn đang cho con bú, nó có thể không bắt đầu lại trong nhiều tháng. Một số phụ nữ không có thời gian nữa cho đến khi họ ngừng cho con bú. Khi thời gian của bạn trở lại, nó có thể không giống như trước khi bạn mang thai. Nó có thể ngắn hơn hoặc dài hơn. Theo thời gian, nó thường trở lại theo cách trước khi bạn mang thai.
>> Tham khảo về nằm than sau sinh:
Bạn cần phải đăng nhập để thấy link Đăng nhập hoặc đăng ký ngay.