• Chào mừng bạn đã tham gia cộng đồng BIM. Vui lòng đọc Nội quy & Quy định của diễn đàn.

FINALCAD

Nguyet Anh

Member
Ban Quản Trị
#1
Một ứng dụng mới trên Windows 10 cho phép những bên hữu quan có thể làm việc cùng nhauKể từ khi những công ty lớn làm việc với hệ điều hành Microsoft từ hàng chục năm nay, và kể từ khi hàng ngàn công nhân cùng làm việc trên công trường xây dựng cùng với hàng trăm các nhà thầu phụ, chúng tôi luôn luôn chú trọng trong việc mang tới những trải nghiệm tốt nhất dành cho người dùng.
Đó là lý do tại sao hiện nay chúng tôi đã tích hợp sẵn trên Windows một ứng dụng có chất lượng thiết kế và bộ tính năng giống như trên những ứng dụng trên Android và iOS. Điều đó làm cho FINALCAD – ứng dụng xây dựng duy nhất cho lĩnh vực này có sẵn trên tất cả các hệ điều hành, tất cả các thiết bị di động trong hơn 30 ngôn ngữ.

Tìm hiểu thêm tại
Bạn cần phải đăng nhập để thấy link Đăng nhập hoặc đăng ký ngay.
Chúng tôi xử lý tất cả các giai đoạn của dự án với các mô-đun mới của chúng tôi (Tiến trình kết cấu công việc, Tiến trình công việc không quan trọng) và các mô-đun sẵn có của chúng tôi (các bản thiết kế thông minh, quản lý lỗi, điều khiển thông minh), ứng dụng có sẵn trên tất cả các hệ điều hành, điện thoại di động, máy tính bảng (thậm chí là cả PC thông qua hệ điều hành Windows 10), và trong tất cả các ngôn ngữ được sử dụng phổ biến.
Nhờ những giải pháp phần mềm toàn cầu này và nhóm khách hàng trên phạm vi toàn thế giới, chúng tôi đã có thể tạo nên những thiết lập phù hợp cho từng công ty, từng quy trình và từng công trình xây dựng. Điều đó làm cho chúng tôi có thể hỗ trợ toàn bộ ngành xây dựng bằng cách:
• Số hóa tất cả các quy trình kinh doanh
• Thu thập nhiều dữ liệu hơn để các bên hữu quan, đơn vị kinh doanh và các công ty có thể cải tiến từng công trường xây dựng
• Cho phép chia sẽ nhiều dữ liệu và thông tin hơn giữa “ngoài công trường” và “trong văn phòng”
• Thay đổi cách chúng ta đang xây dựng.

Liên hệ với chúng tôi tại
Bạn cần phải đăng nhập để thấy link Đăng nhập hoặc đăng ký ngay.


Nhóm FINALCAD
Nguồn: vietnambim.net