• Chào mừng bạn đã tham gia cộng đồng BIM. Vui lòng đọc Nội quy & Quy định của diễn đàn.

[Café Talk] Đo bóc khối lượng: truyền thống và hiện đại

Nguyet Anh

Member
Ban Quản Trị
#1
Địa điểm: Yeda Coffee, Số 14 ngõ 104 Lê Thanh Nghị, Hanoi
Ngày: Thứ Năm 30/8/2018 | Thời gian: 13:30–16:30
  • Mục đích
Công tác đo bóc khối lượng là hoạt động đóng vai trò quan trọng trong các giai đoạn của quá trình đầu tư xây dựng, bởi khối lượng xây dựng là một trong những căn cứ thiết yếu và có tính chất quyết định đến việc xác định giá trị dự toán và làm căn cứ quyết định đầu tư, chọn phương án đối với chủ đầu tư. Đồng thời, khối lượng xây dựng cũng là một cơ sở cho việc kiểm soát chi phí, thanh quyết toán giá trị thi công xây dựng công trình. Tuy nhiên, làm thế nào để thực hiện có hiệu quả và nâng cao tính chính xác trong công tác đo bóc khối lượng xây dựng tại Việt Nam, đặc biệt trong thời đại mới khi mà công nghệ đang phát triển nhanh chóng trong toàn bộ ngành. Sử dụng các phần mềm chuyên dụng với mức độ thông minh và tự động hóa cao là giải pháp mang tính toàn diện.
  • Nội dung
Bạn cần phải đăng nhập để thấy link Đăng nhập hoặc đăng ký ngay.

Các khách mời sẽ lần lượt trao đổi, chia sẻ với người tham gia về:
  1. Đặc điểm của đo bóc khối lượng thủ công – những câu chuyện vui trong nghề;
  2. Ưu, nhược điểm của một vài phần mềm đo bóc phổ biến (CostX, Cubicost…) cũng như đặc tính xuất khối lượng của Revit suite
  3. Đối tượng tham dự
  4. QS, người làm dự toán, thanh quyết toán
  5. Giảng viên
  6. Sinh viên
  7. Anh chị em đồng nghiệp có quan tâm
  • Đăng ký
Lệ phí: 100K (Gồm chi phí 1 ly nước + máy chiếu, micro, loa).
Mỗi khách tham dự vui lòng đóng phí check in hoặc chuyển khoản trước, khách nhận phiếu nước và gọi nước tại quầy. Nước sẽ được phục vụ tận bàn. Khách vui lòng giữ lại bảng số (để bàn) để nhận nước. Vui lòng đăng ký trước ngày 29/8. Sau thời gian này, vui lòng liên hệ BTC. Nếu công ty nào đăng ký số lượng lớn thì vui lòng báo trước để sắp xếp chỗ ngồi.
Đăng ký qua admin@congdongbim.vn, hotline 091 125 0125

Nguồn: vietnambim.net